Giới thiệu

 

Xã hội càng phát triển, nhu cầu về nhà ở ngày càng cao, nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ cho ngành xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng khan hiếm đang là vấn đề mà mọi quốc gia trên thế giới đều gặp phải. Các sản phẩm gỗ nhân tạo trở thành một giải pháp thay thế tiết kiệm và hiệu quả nhất. Nắm bắt được nhu cầu này, từ năm 2010, Công ty TNHH Thương Mại Thiên Lam được thành lập với mục đích cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm gỗ nhân tạo có chất lượng tốt nhất. Là đơn vị kinh doanh xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm HDF, gỗ ván ép công nghiệp và phụ kiện được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ cho ngành trang trí nội ngoại thất và trong các ngành quảng cáo, xây dựng.

 

Sản phẩm của chúng tôi luôn đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích thước. Các dòng sản phẩm tiêu biểu bao gồm: da cửa HDF định hình, da cửa HDF phủ Verneer, da cửa HDF phủ Melamin, Ván HDF phẳng, ván okal chống ẩm, HDF chống ẩm, chống cháy… Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan… Các loại nguyên liệu phụ kiện cho cửa chống cháy, Ron chống cháy (Zero International, Mỹ), thanh thoát hiểm. 

 

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và năng động Thiên Lam cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Giá cả và chất lượng sản phẩm luôn là những tiêu chí được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của công ty chúng tôi.